สาหร่ายพวงองุ่น

ถ้าตั้งครรภ์สามารถกินสาหร่ายพวงองุ่นได้ไหมค่ะ เพราะเราอยากกินมากๆเลยแต่ก็กลัวเสี่ยงต่อลูกเลยอยากถามแม่ๆกันก่อนค่ะ 29W 1d?

1 ตอบกลับ

กินสาหร่ายไม่น่าจะเป็นอันตรายนะคะ แต่อย่ากินเยอะเกินไปก็พอค่ะ

6y ago

โอเคค่ะจะกินแค่พอหายอยาก💓