อยากจะขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแล้ว กำลังอยุ่ช่วงใกล้สอบไฟนอลเทอม1ของมหาวิทยาลัยตอนนี้เรียนอยู่ปี1ใกล้จบ1เทอมแล้ว กำลังลังเลว่าเทอม2จะเรียนต่อหรือดรอปก่อนดี ใจไม่อยากดรอปเลยไม่อยากมานั่งตามเก็บรายวิชาที่ดรอปกลัวมันจะหนักตอนปี2เพราะต้องเก็บของปี1เทอม2ด้วย แม่ๆคิดว่าหนูควรทำอย่างไรดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ดรอปค้ะ. ลำบากหน่อยแต่ต้องสู้ ยิ่งมีลูกยิ่งต้องเรียนค่ะ เพื่ออนาคตของเราแล้วก็ลูกด้วย. จะได้ไม่ลำบากในวันข้างหน้า✌✌💕