มีใครน้ำหนัก 100กว่าโลขึ้นไป แล้วท้องมั้ยคะ ดูแลตัวเองกันยังไง

ตอนนี้หนัก 106 โล เพิ่งท้องได้ 4 สัปดาห์ อยากสอบถามว่าดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามคุมอาหารค่ะ คุมในที่นี้คือ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แบ่งทานหลายๆมื้อ ผักผลไม้เนื้อสัตว์ ไม่ทานของหวานนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวานตอนท้อง ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะไม่ทานของหวานเลยค่ะ