ลูกวัย7เดือน​ มือเท้าสีเหลือง

ตอนนี้สังเกต​เห็น​ลูกชาย​วัย​7เดือน​มือเท้าสีเหลือง​ แต่ตัวปกติ​ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุ​อะไร​ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ​ ต้องไปหาหมอไหม​ ลูกกินข้าวบดฟักทอง​ ใส่ยอดตำลึง​ บ่อยมากๆ​

ลูกวัย7เดือน​ มือเท้าสีเหลือง
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ