แม่ๆดริ่มพาลูกไปเรียนพิเศษตอนกี่เดือนกีีขวบกันค่าา

ตอนนี้สนใจการเรียนการสอนแบบจิชิดะ และเฮกุรุ อยากเอาลูกไปเรียนมากกก แต่กลัวเรื่องเชื้อโรค กลัวลูกไม่สบาย แต่ก็อยากให้ลูกได้เรียนรู้ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ อยากเจอเพื่อนรุ่นเดียวกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิชิดะเปนยังไงคะ