คุณแม่หัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์

ตอนนี้สงสารคุณแม่มากเลยครับ เป็นหัดในอายุครรภ์ช่วงนี้ มีใครเคยเป็นหรือพบเจอบ้างครับ กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ ถ้ามีจะมีผลกระทบอย่างไรบ้างครับ ขอความรู้จากผู้รู้หรือคุณหมอหรือแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ ขอบคุณครับ??

คุณแม่หัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์
4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ