คุณแม่ท้อง7เดือนมีอาการยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้วรรณท้องได้7เดือนกับ5วันมีอาการแปลกๆๆมากค่ะปวดหลังล้าวมาถึงหมดลูกท้องก้อแข็งปล่อยค่ะปวดมากๆๆเดินลำบากมากค่ะมันขัดตรงช่วงขามันเหมื่อนมีอารัยหน่วงๆๆตลอดเวลาแล้ววันนี้วันที่16/08/62 มีน้ำสีใสๆๆออกมาทางช่องคลอดตอนแรกนึกว่าเราเยี่ยว แต่พอเอามาดมแล้วมันออกหอมๆๆเหมื่อนน้ำคล่ำเลยค่ะ.. ยากทราบว่าแม่คนใหนอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจด้วยนะคะ