ซื้อจุกให้ลูกดูด

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าค่ะ ติดขวดนมมากร้องไห้ต้องให้ดูดนม เราสามารถซื้อจุกให้ดูดจะเปนไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดูดได้ค่ะบ้านนี้หมอก็ให้ดูดได้ตั้งแต่1เดือน เพราะลูกเริ่มร้องกินนมตลอดเวลา พอกินก็จะหลับคาเต้าถือเป็นความอบอุ่นของลูกค่ะ เลยให้ลูกดูดช่วยเรื่องร้องไห้ได้เยอะเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ