ลูก7เดือนร้องไห้ตอนดึกๆ

ตอนนี้ลูกได้7เดือนตอนกลางคืนชอบตื่นมาร้องไห้คืนนึงตื่นมาสัก3-4รอบ พอเอานมให้ก็หลับไปสักพักก้ดิ้นๆร้องอีก แพมเพิสก้ไม่เปียก ดูมดหรือตัวไรกัดก้ไม่มี เป็นมาได้สัก4-5วันมาแล้วค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ นอนหลับสนิทเลยค่ะ☺️