น้ำนมแม่ไม่มีประโยชน์

ตอนนี้ลูกได้6เดือนเเล้วค่ะ คือแม่น้ำนมเยอะตั้งใจจะให้น้องกินนมแม่เสริมกับอาหารไปจน2ปีเพราะเเม่ก็ไม่ได้ทำงานอยู่เเล้ว แต่โดนทัดทานให้ซื้อนมผงมาให้ลูกกินแทนเพราะคนแก่บอกว่า นมแม่หมดคุณภาพหลังจากลูกอายุได้6เดือน จริงรึเปล่าค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ให้กินไปได้เรื่อยๆค่ะ