ลูกเริ่มเกาะยืน

ตอนนี้ลูกได้6เดือนนิดๆเริ่มเกาะยืนตั้งแต่5เดือนกว่าๆอีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะหัดเดินอีแม่จะได้รับมือทันตอนนี้น้องเจออะไรก็จับเกาะไปหมดรวมทั้งเกาะและกระโดดทับแม่ด้วยแม่ด้วย555

ลูกเริ่มเกาะยืน
1 ตอบกลับ

1 ขวบค่ะ

3y ago

นานขนาดนั้นเลยหรอแม่รึแล้วแต่เด็กบางคนเห็น7-8เดือนเริ่มเดินได้แล้วก็มี