ฉีดยาคุมแล้วยังท้อง

ตอนนี้ลูกได้4เดือน17วันแม่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะมีอะไรกับพ่อน้องตั้งแต่2เดือน(แต่ไม่ได้ปล่อยใน)มีก่อนฉีดประมาณสัปดาห์1ตอนนี้มีอาการหิวของเปรี้ยวฉี่บ่อยเกือบคล้ายท้องแรกเลย ปลประจำเดือนมาตั้งแต่คลอดได้27วันค่ะ มีบ้านไหนที่น้องทะลุยาคุมฉีดมามั้ยคะเสียวสันหลังจังเลย😂😂😂

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้กินมะม่วงเปรี้ยวทุกวันฉี่บ่อยด้วย เราไปนัดฉีดมาวันก่อนคุณหมอให้ตรวจก่อนฉีดไม่ท้องค่ะ % ท้องน้อยมากค่ะ แต่มีโอกาสได้ ลองตรวจดูค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณค้าบ ไอ้เราก็ดันไปมีพสพก่อนฉีด555ทีนี้ก็คิดมากเลยแต่คงไม่ท้องคงแค่หิวเพราะฮอโมนเปลี่ยน