ลูกน้อยคว่ำเร็วหงายเร็ว

ตอนนี้ลูกได้2เดือนคว่ำเองได้หงายเองได้เริ่มกระดึ๊บๆ น้องหงายเองตั้งแต่1เดือนน้องยกหัวได้แล้วค่ะ มีคนบอกว่าคว่ำเร็วหงายเร็วมันไม่ดี มันไม่ดีจริงหรอคะที่ลูกคว่ำเร็วหงายเร็ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้แม่ดูแลอย่างใกล้ชิดก็พอค่ะ คว่ำเร็วเสี่ยงต่อการนอนหลับแล้วขาดอากาศ อีกทั้งกระดูกคอยังไม่แข็งแรงมากค่ะแม่