ร้องให้

ตอนนี้ลูกได้2เดือน17วันมีอาการเจ็บก้นและปวดท้องร้องให้แบบงอหายเลยสะอึกสอื้นเลยกินนมแม่ปวดท้องแบบนี้ต้องทำไงดีค่ะแม่ก็ไม่ได้กินอะไรที่อันตรายกับลูกเลยตั้งแต่ไปฉีดวัคซีนมาแล้วให้ยาแก้ท้องร่วงมาตอนนี้งอแง้มากแล้วก็ถ่ายที่ละนิดที่ละหน่อยก่อนหน้านี้ไม่เป็นอะไรเลยตั้งแต่ไปฉีดวัคซีกับหยอดยานี้แหละอาทิตย์นึงแล้วร้องงอแง้ตลอดเลยต้องทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะน้องท้องแห้งเลยค่ะไม่กินนมเลยค่ะ