เรอ

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือน 26 วันแล้วค่ะ ทานนมแม่ 100% อุ้มให้เรอทุกครั้ง แต่ลูกมักจะมีแหวะออกมาเสมอ น้อยบ้างมากบ้างแล้วแต่เค้าทาน แต่เค้ายังสามารถทานได้ตามปกตินะคะ เคยอ่านเจอในเพจคนท้องคุยกัน เค้าบอกว่า ถ้าลูกยังทานได้ปกติ ไม่ต้องกังวล แต่บ้านนี้คุณยายกังวลมากค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือโตขึ้นจะหายไปเอง #ลูกคนแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะเกินไป ลองลดลงบ้างค่ะ