ลูกไม่กินนมผง ทำยังไงดีคะ ให้กินนมผงสลับนมแม่ได้ไหม

ตอนนี้ลูกได้ 15 วันค่ะ ไม่ทราบว่า ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ให้ลูกกินนมผสม ได้ไหม อยากให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่

22 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ขอรสชาติที่ใก้ลนมแม่หน่อย เพราะว่าลูกกินนมเรานะแต่ไม่กินนมง

3y ago

เอนฟาแลคA+ กล่องสีทองคะ