ลูกไม่กินนมผง ทำยังไงดีคะ ให้กินนมผงสลับนมแม่ได้ไหม

ตอนนี้ลูกได้ 15 วันค่ะ ไม่ทราบว่า ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ให้ลูกกินนมผสม ได้ไหม อยากให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่

22 ตอบกลับ

น้องเพิ่ง 15 วันเอง ควรให้กินนมแม่ล้วนดีดว่าค่ะ ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ว่าควรให้กินนมเสริม หมั่นให้ลูกเข้าเต้าดูดกระตุ้นทุก 2 ชม. นะคะ