ลูกกินนมแม่เปลี่ยนมาเป็นนมชง

ตอนนี้ลูกได้ 10 เดือนค่ะ ปกติคือกินนมแม่ตลอด แต่ตอนนี้ลองซื้อนมชงมาให้ พอลองให้กินแค่เข้าปากก็จะเหมือนอาเจียน ทำหน้าตาไม่อยากกินเลย แบบนี้คืออะไร แล้วเราจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

มีคนแนะนำให้ผสมนมแม่ด้วยค่ะ ตอนแรกก็นมแม่เยอะหน่อยเกินครึ่ง แล้วค่อยๆลด