ตอนนี้ลูกเรียนSummer อ.1แต่ติดอุ้มมาก ไปโรงเรียนคุณครูแทบอุ้มตลอดเวลา เพื่อนทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ยอมทำ อยู่บ้านส่วนใหญ่ก็ชอบให้อุ้มเวลาที่อารมณ์เริ่มจะไม่ค่อยดี ใครมีวิธีแก้ทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องจะค่อยๆๆ ปรับตัวเองคะ กลัมาบ้าน แม่ก็ไม่ต้องอุ้มนะคะ