ลูก2เดือน 19 วัน ไม่ค่อยนอน

ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน 19 วัน กลางวันเค้านอนน้อยแต่ไม่ค่อยงอแง พอหัวค่ำช่วง20.00เป็นต้นไปเค้าจะมีอาการเกร็งแขนขา ร้องกลั้นๆ ป้อนนมเค้าเค้าดูดแปบนึงแล้วก็เอาลิ้นดุนออก ต้องอุ้มพาดบ่าตลอด วางไม่ได้เลยค่ะ พอวางแล้วร้องบ้านแทบแตก เมื่อคืนล่าสุดเค้าไม่ยอมหลับตั้งแต่20.00 ยันตี 2 เรานี่แย่เลย ตอนเช้าเราต้องตื่นไปทำงานอีก แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้ไขบ้างมั้ยค่ะ เราเหนื่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือท้องอืดหรือเปล่าคะเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ