ลูกงอแง

ตอนนี้ลูกเราอายุได้3เดือนกว่าๆ เขางอแงมากเวลาที่อยู่กับเราแต่พออยู่กับตากับยายเขาไม่ค่อยจะงอแงเลย เราอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรมีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะงอแงกับคนที่เค้ารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วปลอดภัย ใจเย็น กอด ให้นม อุ้มค่ะ