น้ำนมหดลูกเพิ่ง 2 อาทิตย์

ตอนนี้ลูกเพิ่งได้ 2 อาทิตย์แต่เจอภาวะน้ำนมหด มีวิธีกระตุ้นน้ำนมให้กลับมาไหลเยอะเหมือนเดิมอย่างไรบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ปั๊มนมช่วยได้แม่ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า น้ำนมจะสร้างใหม่ ยิ่งปั๊มยิ่งเยอะ เพราะลูกจะดูดแค่อิ่ม นมจะสร้างแค่ส่วนที่หายไป ถ้าปั๊มจะมาเยอะ สู้ๆแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ