แม่ๆทำสต็อกถึงตอนไหนคะ

ตอนนี้ลูกเข้าเดือนที่5แล้วทำสต็อกพร้อมให้กินต่อมื้อพยายามเว้น4ชมปั้ม น้ำนมก็ยังเยอะอยู่ ปัญหาของแม่คือไม่มีที่เก็บแล้วค่ะจะซื้อตู้ใหม่ก็รู้สึกเปืองในช่วงเศรฐกิจแบบนี้ เลยอยากถามบ้านที่เน้นปั้มใส่ขวดให้กิน ปั้มกันถึงเมื่อไหร่ถึงพอสำหรับขวบครึ่งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (ตู้5คิวแน่นไม่พอตู้เย็นก็แน่นด้วย=_=)

แม่ๆทำสต็อกถึงตอนไหนคะ
28 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ คุณแม่ซื้อตู้แช่นมที่ไหนคะ

4y ago

ราคาเท่าไหร่คะ