แม่ๆทำสต็อกถึงตอนไหนคะ

ตอนนี้ลูกเข้าเดือนที่5แล้วทำสต็อกพร้อมให้กินต่อมื้อพยายามเว้น4ชมปั้ม น้ำนมก็ยังเยอะอยู่ ปัญหาของแม่คือไม่มีที่เก็บแล้วค่ะจะซื้อตู้ใหม่ก็รู้สึกเปืองในช่วงเศรฐกิจแบบนี้ เลยอยากถามบ้านที่เน้นปั้มใส่ขวดให้กิน ปั้มกันถึงเมื่อไหร่ถึงพอสำหรับขวบครึ่งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (ตู้5คิวแน่นไม่พอตู้เย็นก็แน่นด้วย=_=)

แม่ๆทำสต็อกถึงตอนไหนคะ
28 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรหรอคะ

อิจฉาแม่บ้านนี้จัง บ้านนี้น้ำนมน้อยมาก😭

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ดื่มน้ำเยอะๆ + ปั้มอย่าตกรอบช่วยได้ค่ะ

อิจฉาจังค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีนมเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่พยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะช่วยได้มากๆ

คุณแม่ใช้เครื่องปั้มแบบไหนค่ะ

4y ago

แม่ไม่รู้ใส่ภาพตอบกลับยังไงค่ะ คุณแม่ลองเสริจหาใน google ดูนะคะ

ทานอะไรค่ะถึงน้ำนมเยอะจัง

บ้านนี้ปั๊มได้พอกินวันต่อวัน

เยอะมาเลย แม่ทานไรบำรุงหรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

ทำอย่างไรค่ะ น้ำนมเยอะจังเลย

4y ago

ตอนคลอดมาใหม่ๆคุณแม่นำ้เยอะมั้ยคะ

ปั้มให้น้องอาบด้วยเลยจร้า

อิจฉาคนมีเวลาว่าง สต๊อกนม