แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ลูกอายุได้ 8เดือน หลายอารมณ์ และชอบกรี๊ดๆๆๆๆ เล่นก็กรี๊ด ไม่พอใจก็กรี๊ด ปกติมั้ยคะ ปวดหัวมาก อยากตีมากแต่ต้องกลั้นไว้มากๆเช่นกัน เหนื่อยสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เฉย เดี๋ยวก็เลิกกรี๊ดแม่ เขาหาวิธีเรียกร้องความสนใจค่ะ