รับมือกับการแหวะนม

ตอนนี้ลูกอายุได้ 21 วันคะแม่สงสัยว่าลูกจะมีอาการ overfeeding 1. มีเสียงครืกครากเวลาดื่มนม 2. เวลานอนชอบบิดตัวตลอดคะเหมือนนอนไม่สบายตัว 3. แหวะนมตลอดเกือยทุดครั้งที่กินนม พักหลังเลยปั๊มนมใส่ขวดให้กินคะเพื่อจะได้กะปริมาณการกินของลูกได้ 4. ท้องที่ป่องตลอดเลยคะ แม่ๆ คนไหนมีวิธีรับมือบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กค่ะแม่ จะหายไปเองค่ะ