เรื่อง นม นม ***ลูกท้องอืด ไม่ขับถ่าย แหวะนม..

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 4 วัน เริ่มแรก ไห้กิน นม ไฮคิว กินหมดไป 3-4กล่อง ลูกร้องงอแง ไม่สบายท้อง ขับถ่ายยาก ถ่ายวันละครั้ง บางที2วัน ถ่ายครั้ง ร้องจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน แม่ ก็พลอย เครียด และล้า จนเปลี่ยนมา กินนม s26 กล่องทอง ก็ยังเหมือนเดิม (ขี้เป็นสีเหลือง ทั้ง 2 ยี่ห้อ**สีปกติ**) จนได้ไปหาหมอ หมอไห้ยาขับลม มากิน แต่ก็ยังเหมือนเดิม จนเปลี่ยนมากิน เอนฟา กล่องทอง ม่วง ครั้งแรกที่ลูกถ่าย อึเป็นสีเขียว**สีปกติ** ความเปลี่ยนแปลงชัดเจน ลูกขับถ่ายดี ถ่ายคล่อง มากก แนะนำ เลย แม่ๆท่านไหนที่ลูกมีปัญหา ท้องอืด ขับถ่ายยาก แหวะนม ราคาสูงหน่อย แต่มันดีจริงๆนะ

เรื่อง นม นม  ***ลูกท้องอืด ไม่ขับถ่าย  แหวะนม..
3 ตอบกลับ

ต้องผสมกับนมเก่าในช่วงแรกก่อนไหมคะ