ลูกมีอาการเบ่งเกร็ง

ตอนนี้ลูกอายุ6เดือนกว่ามีอาการเบ่งเกร็งบางทีก็เม้มปากด้วยเวลาเป็น รู้สึกกังวลมากใครรู้ช่วยบอกทีว่ามันผิดปกติหรือไม่แบบนี้

1 ตอบกลับ

เบ่งอึป่าวถ้าไม่ใช่ลองปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

ไม่ไช่ค่ะขับถ่ายปกติ เบ่งจนหน้าแดง กลัวจะผิดปกติเลยลองถามๆๆดุเพื่อลูกใครเป็นบ้าง