สอบถามแม่ๆบ้านไหนไปทำงานหรือต้องห่างลูกเป็นสัปดาห์บ้างขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ลูกอายุ6เดือน แม่ต้องไปต่างประเทศ7วัน ต้องปั้มนมทิ้งไหมคะ เดินทางหลายเมือง แล้วกลับมาลูกจะเข้าเต้าอยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มเก็บปกติได้เลยค่ะ สายการบินเค้าให้ขนกลับมาได้