ให้นมลูกอยู่กินทุเรียนได้ไหมคะ

ตอนนี้ลูกหนูได้ 2 เดือน 8 วัน แล้ว ให้นมลูกด้วย ทานทุเรียนได้ไหมคะ บางคนก็บอกว่าได้ บางคนก็บอกว่าไม่ได้ ขอจากประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่กลิ่นจะออกทางน้ำนมแรงมากและขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องจะกินรึไม่กิน. ถ้าไม่กินก็ต้องบีบทิ้งไปก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ