เรื่องลูกแหวะ

ตอนนี้ลูกหนูได้1เดือน16วันแต่เขามีอาการแหวะนมเมื่อกินนมทุกครั้งเขาแหวะต่อครั้งทีละมากๆคุณแม่ทานใดมีประสบการณ์การแบบนี้บ้างแล้วแก้ใขวิธีแบบใหนช่วยแนะบอกหน่อยได้ใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกินนมเสร็จอุ้มพาดบ่าค่ะ จับเรอนม ลูกอาจจะกินนมจนล้นกระเพาะค่ะเลยแหวะออกเยอะ