หัวลูกแห้งขอคำเเนะนำแชมพูค่ะ

ตอนนี้ลูกหนังศรีษะเเห้งเป็นขุยค่ะ เเม่ๆคนไหนมีเเชมพูเเนะนำบ้างคะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ดีนี่ ออแกนิค ขวดสีเขียวค่ะ ทั้งอาบทั้งสระ ผิวไม่แห้ง

3y ago

ใช้เหมือนกันเลยคะ ใช้ดีมากก...😊😊😊