ลูกกล่อมตัวเองนอน​ลูก​บ้านไหนกล่อมตัวเองนอนบ้าง

ตอนนี้ลูกสาวเรา5เดือนแล้วค่ะ​ ตั้งแต่คลอดมากล่อมเขานอนตลอด​ถ้ากล่อมไม่ไหวก้อจะเปิด​ YouTube เอ๋... เอ๋​ กล่อมนอนค่ะ​ แรกๆฟังก่อจะหลอนๆหน่อย​ แต่ฟังเกือบทุกวันจนกล่อมทั้งแม่ทั้งลูกหลับแล้วค่ะ​ พอน้องเข้า3เดือน​ น้องเริ่มจะกล่อมตัวเองนอนค่ะ​ คือไม่ต้องเปิดเลยค่ะ​ เอ๋.. เอ๋​ เขาเริ่มง่วงเขาจะจัดท่านอนตัวเองแล้วเริ่มคราง​ อือ... อือ​ แล้วก้อหลับเอง​ แค่เราตบตูดช่วยเป็นบางครั้ง​ เป็นเด็กนอนง่ายค่ะ​ แม่เราบอกเขากล่อมตัวเองนอน​ เราไม่เคยเห็​น​ เด็กกล่อมตัวเองนอนค่ะ​ ลูกบ้านไกนกล่อมตัวเองนอนบ้างค่ะ​ เป็นปกติ​ของเด็กรึป่าว

6 ตอบกลับ

โชคดีมากเลยคุณแม่