ลูกทานข้าวยากมากคะ

ตอนนี้ลูกสาวอายุได้ 9เดือน 18วันแล้วคะ ทานข้าวยากมากคะ มื้ออาหารเช้าน้องทานน้อยมากคะ ป้อนเท่าไรก็ไม่กิน บ้างครั้งก็คายทิ้งคะ มื้อเย็นยังพอกินอยู่ค่ะแต่ไม่มาก ทำยังไงดีคะ ใครพอมีวิธีแนะนำให้ลูกทานข้าวบ้างคะ หรือมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นๆดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แล้วจะลองเปลี่ยนดูคะ แต่ถ้าเป็นเมนูเส้นแทนลูกจะไม่ท้องอืดหรอคะ