ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวอายุ7เดือนแล้วค่ะ แต่ผมน้องขึ้นน้อยมากบางด้วยค่ะ น้องโกนผมตั้งแต่1เดือนค่ะ แม่ใช้อัญชันทาแล้วแต่น้องแพ้ผื่นขึ้นเต็มเลยค่ะ แม่ไม่กล้าทาอีกเลยค่ะมีวิธีไหนอีกบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ขวบสามเดือน ไม่ทำอะไรเลยรอให้ค่อยขึ้นเอง ตอนแรกก็บางมากค่ะ มีแต่คนแซวหัวล้าน แต่จะคอยระวังเรื่วแพ้แชมพู ใช้สูตรนิวบอนค่ะ