ขอคำแนะนำค่ะ เปลี่ยนนมไห้ลูก

ตอนนี้ลูกสาวอายุ1ขวบ4เดือน ทานนมNAN2ยุ่ค่ะ แต่อยากจะเปลี่ยนไห้ทานเดนมาร์ควัวแดงรสจืด สามารถเปลี่ยนเรยได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า...ถ้าถ่ายแข็งก็เปลี่ยนยี่ห้อนะคะนมกล่องมีหลายยี่ห้อเลย