ลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 4 เดือน 23 วัน น้ำหนักน้อย แต่ไม่ตกเกณฑ์นะคะ น้ำหนัก5.2kg เอง อยากให้จ้ำม่ำทำยังไงค่ะ ทานนมเอ็นฟาa+ (ถ่ายรูปเหมือนตัวใหญ่)

ลูกน้ำหนักน้อย
10 ตอบกลับ

น้อง2 เดือน หนัก 6,100 กินนมแม่จ้า

5y ago

อิจฉเด็กกินนมแม่ ขอบคุณนะคะ