ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ตอนนี้ลูกพึ่งได้3เดือน ผมแม่กำลังร่วงเลยค่ะ แล้วร่วงเยอะมาก แม่ๆมีวิธีรับมือหรือคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะนี่ก็เยอะมากๆๆๆ แต่เดี๋ยวมันจะเริ่มน้อยลงเอง ตอนนี้น้องขวบนิดๆแล้วค่ะ