ลูกท้องเสีย

ตอนนี้ลูกชายอายุ 4 เดือนแล้วค่ะ มีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลว มาวันนี้วันที่ 5 แล้ว แต่ว่าพอไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อ กับยาแก้ปวดท้อง แล้วก้อเกลือแร่มากิน แต่มาถึงวันนี้ยังไม่หายเลยค่ะ แต่น้องไม่ได้มีไข้ กินได้ เล่นได้ พุดมากปกติ ควรทำยังไงดีค๊ะ ควรรอดูอาการอีก 2-3 วันหรือว่าควรพาไปหาหมออีกรอบดีค๊ะ แต่ตอนหมอตรวจน้อง หมอบอกว่าน้องยังร่าเริงเหมือนเดิม เด๋วอาการจาค่อยๆดีขึ้น เห็นลูกยังไม่หายคนเป็นแม่ก้อ อดห่วงไม่ได้ ??

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยงโรงบาลดูน่ะคะแม่ เพื่อความแน่ใจค่ะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำจ้า