ลูกตัวร้อน

ตอนนี้ลูกชายผม อายุ1เดือน17วัน มีอาการตัว ร้อนควร รักษาอาการเบื้องต้น รึ รักษายังไงคับ ลูกไม่สบายรึป่าว

1 ตอบกลับ

พ่อมีที่วัดไข้มั้ยคะ วัดไข้น้องค่ะ ไข้แบบต่ำจะอยู่ที่37-38ค่ะ หากตัวร้อนให้เอาแผ่นเจลลดไข้แปะหัวน้อง และเช็ดตัวทุก4-6ชั่วโมงค่ะ ใส่เสื้อผ้าโปร่งโล่งสบายให้น้องด้วยค่ะ