ท้องอีกคน ยังให้นมลูกคนแรกได้ไหม

ตอนนี้ลูกคนแรก 1ขวบ5เดือน น้องยังทานเต้าแม่อยู่ แต่ตอนนี้ท้องได้ 21 วีคแล้ว ลูกก็ยังดูดเต้าช่วงหลังเลิกงาน กับช่วงก่อนนอน และระหว่างกลางดึกที่ตื่น อยากทราบอันตรายไหม ถ้าลูกยังดูดเต้าอยู่ หรือมีใครให้นมลูกจนคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการมดลูกบีบตัว ให้นมได้นะคะ