อาหารเพิ่มน้ำหนักเด็ก1 ขวบ

ตอนนี้ลูกของเราอายุ 11 เดือน 14 วัน แต่น้ำหนัก 8.5 เราว่าน้ำหนักลูกค่อนข้างน้อย มีใครมี วิธีแนะนำบ้างไหมคะ ว่าทานอะไรจะเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หยดน้ำมัน ชีส โยเกิร์ต ไข่แดง ค่ะ