สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

ตอนนี้ลูก 6 เดือน 19 วัน กลัวคนแปลกหน้ามาก ใครมาหยอกหรือแตะก็ร้อง พอจะมีเทคนิคไม่ให้ลูกกลัวได้ไหมคะ และลูกจะเลิกกลัวตอนอายุประมาณเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องพาออกข้างนอก เห็นคนให้คุ้นเคยบ้างค่ะ เลิกกลัวเมื่อไหร่ แล้วแต่เด็กค่ะ หากกลัวมากๆ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

พาออกนอกบ้านค่ะ ให้เจอผู้คน เขาจะได้ปรับตัวได้ว่ามีคนอื่นนอกจากแม่