นมผง

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 4 เดือน 26 วัน กินข้าว 3 มื้อ กินทุกอย่าง ทั้งผักและผลไม้ ควรกินนมผงสูตรไหนดี สูตร 2 หรือ 3 ดีคะ ตอนนี้กินสูตร 2 มาได้ 5 - 6 ห่อแล้วค่ะ (ห่อล่ะ 550 กรัม) เปลี่ยนมาเป็นสูตร 3 เลยดีมั้ยคะ เพิ่งเลิกนมแม่ค่ะ ท่าจะถูกกับนมผงซะด้วยค่ะแน่นขึ้นเลย ^^

นมผง
5 ตอบกลับ

ลูกเราพอได้ขวบ หันมากินนมจืดพวก ไทเดนมาร์คค่ะ เพราะมีเพื่อนเป็นพยาบาลบอกว่า ถ้ากินข้าวครบ3มื้อ ทานผัก ทานผลไม้ได้ นมผงเพิ่มสารอาหารก็ไม่จำเป็นค่ะ ลูกเราก็สมบูรณ์ดีค่ะ ประหยัดเงินได้เยอะเลยค่ะ

น่ารักค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ

สูตร3คะ

บ้านนี้กินสูตร3ค่ะ

น่ารักและแข็งแรงมากเลยแม่จ๋า