ตอนนี้ลูกมีไข้37,38,39 และถ่ายหมอบอกลูกติดเชื้อทางเดินอาหาร

ตอนนี้ลูก9เดือน มีไข้37,38,39 และถ่ายหมอบอกลูกติดเชื้อทางเดินอาหาร เป็นเริ่มเข้าวันที่3. แล้ว ตอนนี้ไม่มีไข้แล้วคะ แต่ยังถ่ายมากคือกินนมหรือยาลงไปสักพักจะถ่ายออกเลย ยาป็นชองหมอให้มากินชองสุดท้ายแล้วน้องยังไม่ยุดถ่ายเลย ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานนมสูตรเด็กท้องเสียแล้วคะแม่ ซื้อที่รพ