ติดดูดนิ้ว

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าแล้ว น้องติดดูดนิ้วโป้งกี่เดือนน้องจะหายดูดคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก อยู่ ป.2 แล้วก่อนนินยังนอนดูดนิ้วอยู่เลย55

พยายยามจับออกค่ะเวลาดูดเดียวบ่อยเข้าน้องก้เลิกเองค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือนกว่าก็ดูดค่ะบางทีดูดจนนิ้วเปื่อย

ปกติของเด็กค่ะลูกเราห้าเดือนก็ยังดูดนอยู่คะ

ปล่อยให้ดูด​ บางทีก็ยางกัด​ บางทีก็นิ้วแม่​

เผื่อเป็นข้อมูลค่ะ >> https://th.theasianparent.com/ลูกชอบดูดนิ้ว

5y ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นมาหน่อย

เดี๋ยวก็หายคะ ลูกดูดแค่เดือนเดียวก็เลิก

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ทั้งนิ้วมื้อและนิ้วเท้าคะ 😂😂😂

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นค่ะ.จะ3เดือนแล้ว.