นมย่อยง่ายสำหรับเด็ก แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าน้ำนมแม่หายแล้วจะเอาน้ำผงให้ลูกกิยแต่ของแบบที่ย่อยง่ายคุณอม่ท่านไหนพอจะรู้บ้างไหมค่ขอแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ตัวนี้คับสำหรับเด็กแพ้นมวัว ลูกผมกินมาทุกนมแล้วตั้งแต่แรกเกิด นมตัวนี้ดีสุดๆแต่จะแพงไปหน่อย