ลูกชอบดูด,ชอบเม้มริมฝีปากล่าง จนปากล่างห้อเป็นสีม่วง

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่า ชอบดูด,ชอบเม้ม ริมฝีปากล่าง จนปากล่างห้อเป็นสีม่วง จะผิดปกติ หรือจะเป็นอันตรายมั้ยคะ? #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กๆ ค่ะ แต่ถ้าทำบ่อยๆ ลองหายางกัดนิ่มๆ ให้น้องดูดแทนค่ะ