ลูกไม่ค่อยถ่าย

ตอนนี้ลูก3เดือน ให้กินนมผง ดูแลค เพราะแม่น้ำนมไม่ไหลแล้ว แต่ลูกถ่ายวันเว้นวัน ไม่งอแง ยิ้มได้เล่นได้ตลอด หลับสนิทดี จะเป็นไรมั้ยคะ? หรือนมยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเลย 1 เดือนการขับถ่ายจะเปลี่ยนไปค่ะ ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคน ถ้าเค้ายังปกติ พอถ่ายแล้วไม่แข็งหรือมีเลือด ก็ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องถ่ายปกติ แต่แค่ถ่ายวันเว้นวัน ..😁