มีลูกบ้านไหนเป้นไหมคะ

ตอนนี้ลูก2เดือน25วันชอบดูดนิ้วมือตลอดบางครั้งก็แหย่นิ้วเข้าปากตัวเองจนอวกแบบนี้คือจะเป็นอะไรไหมคะลูกเป็นแบบนี้จะเป็นอาทิตย์แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ค่ะชอบเอามือเข้าปาก แต่เป็นวัยของเค้าค่ะแม่